ขายภาพบนมือถือง่ายๆกับ Fotolia Instant รวยได้ไม่รู้ตัว

0
6878

.

.          Fotolia Instant คือ แอพ (application) smartphone มีทั้งใน IOS และ Android เป็นแอพที่ทาง Fotolia ทำขึ้นมาเพื่อที่จะแยกไว้สำหรับอัพรูปและขายรูปที่ถ่ายจาก smartphone ของผู้ใช้ ซึ่งFotolia Instant นี้จัดว่าเป็นระบบ mobile stock อีกตัวหนึ่งที่มีความน่าสนใจอย่างยิ่งทั้งสำหรับมือใหม่และมืออาชีพทั้งหลาย เราสามารถสร้างรายได้จากภาพที่ถ่ายด้วยมือถือ ของเราได้ง่ายๆเลยด้วยแอพนี้ และ Fotolia เอง ก็จัดว่าเป็นเว็บขายภาพ (Stock Phot) อันดับต้นๆอยู่แล้ว จึ่งมั่นใจได้ในเรื่องของชื่อเสียง, ความน่าเชื่อถือและจำนวนของลูกค้า โดยภาพที่เราอัพขึ้นไปผ่านทาง Fotolia Instant App นั้น ก็จะถูกนำไปขายในส่วนหมวดหมู่ของ Fotolia’s Instant Collection โดยเน้นเป็นภาพจากมือถือเท่านั้น

.

ข้อดีของ Fotolia Instant App คือ
1. อัพโหลดได้ง่ายๆและตรวจงานเร็ว (ถึงเร็วมาก แต่ผ่านหรือไม่ผ่านนั้น เป็นอีกเรื่องนะครับ)
2. จัดการ Model Release ได้ง่ายและเร็ว
3. เอาไว้เชคยอดขายของเรากับทางเว็บ Fotolia.com ได้ด้วย

เราสามารถ Download Fotolia Instant Appได้ผ่านทาง Playstore ของระบบ Android และผ่านทางappstore ของ iOS ได้สบายๆ

 

 

แล้วเราจะได้เงินจาก Fotolia Instant ยังไง

.          ทาง Fotolia Instant จะนำภาพของเราไปขายในราคา 0.99 เหรียญUS และจะแบ่งให้เรา 0.44 เหรียญนั้นเอง

 

 

ขั้นตอนการ up load ภาพก็แสนจะง่ายแค่ 4 ขั้นตอนตามภาพเลยคับ

Fotolia Instant คือ แอพ (application) (6) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (7) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (8) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (9)

 

แล้วภาพแบบไหนที่ขายได้บ้าง มีแต่ภาพแบบมืออาชีพละสิที่จะขายได้

.          ลองเข้าไปดูก็ได้ครับ ทางจากที่ลองๆดู Fotolia Instant มีฟังชั้นที่สามารถเข้าไปเลือกซื้อรูปจากคนอื่นได้โดยมีการแยกหมวดหมู่อย่างชัดแจนแล้วคุณจะพบว่ารูปธรรมดาๆก็ขายดีอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะอะไรนะหรือเพราะคนซื้อเข้าเอาภาพไปใช้งานซึ้งไม่ต้องสวยงามอะไรมากมายขอแค่เป็นภาพที่มีคุณภาพชัดเจนแค่นั้นเอง

.

                                                   Fotolia Instant คือ แอพ (application) (10) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (11)

ลองกดเข้าไปดูคับ

.

Fotolia Instant คือ แอพ (application) (2) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (1) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (3) Fotolia Instant คือ แอพ (application) (12)

ลองดูสิขนาดภาพพวกนี้ยังขายได้เป็นร้อยครั้งเลยนะ 

.

สรุปเลยนะ

.          หากใครกำลังมองหารายได้เสริมทำแบบสนุกๆละก็ถือเป็อีกทางเลือกที่น่าสนใจมากทีเดียว หรือถ้าลองเล่นแล้วติดใจก็ยังมีที่มีทางอีกมากมายที่จะขายภาพของคุณซึ่งบางคนก็ขายกันเป็นอาชีพหลักกัยเลยก็มี เช่น shutterstock.com , stockphotothailand.com และอีกมากมายเลยครับ หากมีโอกาศแม้เพียงน้อยก็ไม่เสียหายที่จะลอง นะครับ

.

ขอบคุณข้อมูดีดี แอพดีดีจาก https://en.fotolia.com

.

ขายภาพบนมือถือง่ายๆกับ Fotolia Instant รวยได้ไม่รู้ตัว

.